Thứ sáu, ngày 20/05/2022 - 15:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 6, 25/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đòi sổ đỏ bán nhà, nghịch tử đánh mẹ gây thương tích

(ANTV) - Sau một thời gian truy nã, Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt được đối tượng Bùi Văn Hà, sinh năm 1990 là đối tượng có lệnh truy nã về hành vi cố ý gây thương tích.

 

Trước đó, ngày 20/10/2020 sau khi đi chơi về, Bùi Văn Hà đã về nhà và đòi "sổ đỏ" của bà Phạm Thị Dung, sinh năm 1964 (là mẹ đẻ của Hà) mang đi bán nhà. Bà Dung không đưa nên Hà đã dùng gậy sắt giấu sẵn đánh liên tiếp vào người bà Dung khiến nạn nhân bị thương và được mọi người đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, Bùi Văn Hà đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an huyện Thạch Thành đã truy nã Bùi Văn Hà.

Đề nghị Hà Giang cung cấp thông tin về cải tạo, sử dụng công trình Panorama Mã Pì Lèng

 

Ngày 24/12, Cục Di sản Văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã có Công văn gửi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang đề nghị cung cấp thông tin cải tạo, sử dụng công trình Panorama Mã Pì Lèng.

Công văn nêu rõ: Сục Di sản văn hóa nhận được thông tin báo chí phản ánh về việc công trình Panorama Mã Pì Lèng đang thực hiện cải tạo. Về việc này, Cục Di sản Văn hóa đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang cung cấp thông tin liên quan đến nội dung cải tạo công trình nêu trên.

Tại công văn, Cục Di sản Văn hóa lưu ý việc cải tạo công trình cần thực hiện theo đúng ý kiến của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và phương án đã có sự đồng thuận của các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan./.

BT
Thăm dò khán giả