Thứ bảy, ngày 28/05/2022 - 17:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:45, Thứ 2, 24/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoạt mạng thông gia từ mâu thuẫn làm ăn

(ANTV) - Do mâu thuẫn buôn bán, khiến mối quan hệ thông gia trở thành hung thủ và nạn nhân trong 1 vụ án giết người.

Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Trần Thanh Hiếu (41 tuổi) 14 năm tù về tội giết người. Đồng thời, còn buộc Hiếu bồi thường tiền và trợ cấp nuôi con bị hại đến đủ 18 tuổi theo quy định của pháp luật.

Theo cáo trạng, gia đình bị can Hiếu và gia đình Nguyễn Tuấn Anh có mối quan hệ thông gia, ở cùng xã Đông Thạnh. Quá trình sinh sống, mua bán cá, giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn và thường xuyên cãi nhau.

Vào chiều ngày 6/7/2019, sau khi Hiếu đi nhậu về thì vợ chồng Hiếu và vợ chồng Tuấn Anh tiếp tục cãi nhau.

Sau đó, Hiếu chạy vào nhà lấy 1 cây dao đâm một nhát vào người làm Tuấn Anh ngã gục, được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng Tuấn Anh đã tử vong trước khi đến Bệnh viện. Ngay sau đó, Hiếu bị Công an bắt giữ và tạm giam cho đến ngày đưa ra xét xử.

Bộ Công an: Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng không chiếm đoạt tiền từ thiện

Tích cực vào cuộc điều tra, giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm liên quan việc chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt năm 2020, Ngày 23/1, Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) đã thông báo về kết quả như sau:

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với các tin báo, tố giác trên phương tiện thông tin đại chúng và một số cá nhân phản ánh về việc bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên), ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), ông Huỳnh Trấn Thành (MC, diễn viên Trấn Thành), ông Bùi Đại Nghĩa (MC Đại Nghĩa), bà Nguyễn Thị Hương đứng ra tự huy động tiền từ thiện, cứu trợ trong đợt bão, mưa lũ xảy ra tại khu vực miền Trung năm 2020, thiếu minh bạch trong quá trình phân phối, sử dụng số tiền đã quyên góp được.

Sau khi kiểm tra, xác minh nguồn tin về tội phạm, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an nhận thấy các cá nhân trên không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt năm 2020; nội dung các tin báo, tố giác không có dấu hiệu tội phạm, không có sự việc phạm tội.

Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã phê chuẩn quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an.

BT
Thăm dò khán giả