Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 08:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:40, Thứ 7, 31/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đổ thuốc sâu vào bình rượu của bố chồng

(ANTV) - Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Kạn vừa tuyên phạt 8 năm tù đối với Lý Thị Lai, 21 tuổi, trú tại xã Nhạn Môn, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn về hành vi giết người. Nạn nhân không ai khác, chính là bố chồng của bị cáo.

    

Theo cáo trạng, ông Đặng Văn Tòng, sinh năm1971, (bố chồng của Lai) là người nghiện rượu, suốt ngày chửi mắng, đay nghiến Lai. Ngày 7/11/2018, Lai đã đổ thuốc trừ sâu vào bình rượu mà bố chồng hay uống với mục đích làm hỏng bình rượu, tạo mùi hôi để ông Tòng không uống được.

Đến đêm, ông Tòng uống rượu đã bị pha thuốc sâu, nên bị ngộ độc, được mọi người đưa đi cấp cứu và đến 3h ngày 8/11/2018 ông Tòng đã tử vong.

Yên Bái: bắt giữ 2 đối tượng về hành vi giết người

Xô xát đánh nhau dẫn đến chết người, 2 đối tượng Phạm Ngọc Đại trú xã Mỹ Bằng và Hoàng Văn Thu trú xã Kim Phú, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang vừa bị Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ  

Vào khoảng 21h ngày 27/8/2019 khi Đại và Thu đang trên đường đi từ tỉnh Tuyên Quang đến xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái để trộm  chó thì gặp nhóm Hữu Văn Ba và Trần Tiễn. Nhóm của Ba đã chửi bới và phóng xe đuổi theo chặn đầu xe của Đại và Thu. Sau đó 2 bên xảy ra xô xát, lúc này Thu đang cầm súng và đạn súng đâm một nhát trúng vào người Ba khiến Ba ngã xuống đất và tử vong.

Tại Cơ quan công anhai đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

 

BT
Thăm dò khán giả