Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 01:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:20, Thứ 2, 07/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra vụ tấn công người bảo vệ rừng

(ANTV) - Công an huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ hàng chục côn đồ tấn công, đánh trọng thương cán bộ bảo vệ rừng vừa xảy ra trên bàn. 

Khoảng 8 giờ ngày 1/3, khi tổ bảo vệ rừng của Công ty Long Sơn đang tuần tra bảo vệ rừng tại khu vực thuộc tiểu khu 1535, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức thì bị một nhóm khoảng hơn 20 người dùng gậy tấn công.

Ông Nghiêm Xuân Thiên Sửu, phó Giám đốc Công ty Long Sơn nhận được tin báo liền đến hiện trường để thương lượng giải quyết nhưng nhóm người này không chịu mà tiếp tục chửi bới và lao vào đuổi đánh người của Công ty.

Ông Sửu bị nhóm người trên bao vây và bị các đối tượng dùng gậy gỗ đánh tới tấp vào đầu nên gục xuống đất, bất tỉnh. Ông Sửu được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Tuy Đức, nhưng do bị thương quá nặng nên được chuyển đi bệnh viện Chợ Rẫy TP Hồ Chí Minh để tiếp tục điều trị.

Theo thông tin ban đầu, nhóm người trên đang tranh chấp đất đai tại một số khu vực với Công ty Long Sơn. Hiện lực lượng Công an huyện Tuy Đức đang tổ chức truy bắt các đối tượng liên quan và điều tra làm rõ vụ việc./. 

Đắk Lắk khen thưởng đột xuất thành tích phòng, chống cướp giật và ma túy

Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vừa được khen thưởng đột xuất về kết quả đấu tranh, xử lý tội phạm cướp, cướp giật và giải quyết tệ nạn ma túy.

Trong tháng 2/2016, trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột đã xảy ra nhiều vụ cướp giật tài sản của người đi đường. Trong đó, có một vụ đối tượng liều lĩnh, manh động cắt túi xách và cắt đứt gân tay của một phụ nữ để cướp giật túi xách.  Bên cạnh đó, tình hình người nghiện ma túy có xu hướng gia tăng.

Trước tình hình đó, Công an TP Buôn Ma Thuột đã xác lập chuyên án để đấu tranh, khám phá. Kết quả trong tháng 2/2016, lực lượng công an đã bắt, xử lý 29 đối tượng trộm cắp xe máy, trong đó, có nhiều nhóm hoạt động chuyên nghiệp;  làm rõ 34 vụ, truy thu 22 chiếc xe máy các loại trả lại cho nhân dân, bắt 2 đối tượng chuyên cướp giật tài sản, gây thương tích cho người đi đường, điều tra, bắt hàng chục đối tượng  tội phạm ma túy.

Ghi nhận những kết quả đó, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ tỉnh Đắk Lắk và lãnh đạo Công an tỉnh đã quyết định khen thưởng đột xuất cho tập thể đội Cảnh sát Hình sự và 7 CBCS trong đội Cảnh sát Hình sự và Cảnh sát Ma túy có thành tích xuất sắc.  

Xem tin: 

 

BT
Thăm dò khán giả