Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 02:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:44, Chủ Nhật, 06/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra vụ mẹ hành hạ con, cậu ruột loạn luân với cháu

(ANTV) - Ngày 6/9, Viện Kiện kiểm sát nhân dân huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT cho biết, sẽ tiếp tục điều tra hành vi hành hạ con ruột và người khác đối với chị em ruột Đào Thị Gái và Đào Văn Bé. Riêng Bé bị điều tra thêm hành vi quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi.

 

Vụ việc gây phẫn nộ bởi nạn nhân trong vụ án chính là con ruột và cháu ruột của hai nghi can trên. Theo đó, Đào Văn Bé, sinh 1996, sống lang thang bị bắt tạm giam 4 tháng, còn Đào Thị Gái, sinh 1982, sống lang thang bị tạm giam 2 tháng.

Quá trình thuê phòng trọ, sống lang thang ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Gái bắt các con đi ăn xin, đưa tiền về cho mình. Nếu không xin đủ số tiền yêu cầu, các cháu bị mẹ đánh đập, hành hạ.

Đáng chú ý, sống lang thang với gia đình Gái có em ruột là Đào Văn Bé. Bé cũng có hành vi hành hạ, đánh đập và bắt các cháu ruột của mình đi ăn xin. Táng tận hơn, Bé có hành vi quan hệ tình dục với cháu H. là cháu gọi bằng cậu và sinh ra một cháu bé vào tháng 2/2020.

Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết Bé khai nhận đã nhiều lần quan hệ với hai cháu ruột của mình ở nhiều địa điểm cả Xuyên Mộc và Vũng Tàu. Do đó, sẽ phối hợp với ngành chức năng Vũng Tàu để tiếp tục điều tra.

BT
Thăm dò khán giả