Thứ năm, ngày 16/09/2021 - 22:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:08, Chủ Nhật, 31/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra vụ đập cửa kính ô tô trộm 600 triệu đồng ở Đà Nẵng

(ANTV) - Liên quan đến vụ đập vỡ kính xe ô tô để trộm cắp 600 triệu đồng vào tối 29/3 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Ngày 30/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng cho biết, Công an quận đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

 

Thông tin ban đầu, vào tối 29/3, một người đàn ông đến Công an quận Hải Châu trình báo bị mất khoảng 600 triệu đồng trong ôtô mình. Theo trình bày, chiều cùng ngày, ông đỗ xe trên đường Bạch Đằng, quận Hải Châu rồi đi công việc. Khi quay lại thì thấy ô tô của mình bị đập vỡ kính chắn gió bên phải, số tiền khoảng 600 triệu đồng để bên trong đã bị kẻ gian lấy mất.

Hiện, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Đà Nẵng đang phối hợp cùng các lực lượng liên quan khám nghiệm hiện trường, trích xuất các camera xung quanh để xác minh, làm rõ đối tượng gây ra vụ việc.

Được biết, đây không phải là vụ đập kính oto trộm cắp tài sản đầu tiên tại Đà Nẵng. Trước đó, một người phụ nữ khi đỗ xe trên địa bàn tại khu đô thị sinh thái Hòa Xuân cũng đã bị kẻ gian đập vỡ kính lấy đi tài sản và nhiều giấy tờ cá nhân.

 

B.T
Thăm dò khán giả