Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 02:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:41, Thứ 3, 15/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra vụ côn đồ hỗn chiến, nổ súng tại huyện Ý Yên

(ANTV) - Liên quan đến một clip xuất hiện trên mạng xã hội ngày 12/5 với hàng chục côn đồ cầm dao, kiếm được cho là đi đòi nợ thuê tại xã Yên Xá, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Sau khi xuất hiện clip này đã gây ra lo lắng cho người dân. Trước tình hình này, Công an huyện Ý Yên và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã nhanh chóng vào cuộc nhằm làm sáng tỏ vụ việc, trấn an dư luận.

Sự việc xảy ra tại xưởng sản xuất của gia đình chị Trần Thị Cúc và anh Nguyễn Hữu Mão trú tại thôn Tây Tống Xá, xã Yên Xá huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Trong clip là hàng chục côn đồ dùng dao kiếm gây ra vụ hỗn chiến với chủ nhà thậm chí còn nổ súng uy hiếp nhau.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Đội Cảnh sát Điều tra Hình sự Công an huyện Ý Yên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy tuy không có thiệt hại về người và thiệt hại về tài sản cũng không lớn nhưng sự việc trên đã gây hoang mang dư luận do tính chất manh động của các đối tượng gây án.

Các cán bộ, Đội Điều tra Hình sự Công an huyện Ý Yên đang khẩn trương tập trung làm rõ các đối tượng xuất hiện trong clip và những mâu thuẫn của nhóm người trên với gia đình nạn nhân. Tài liệu ban đầu thu thập được trên hệ thống camera giám sát cho thấy các đối tượng xuất hiện trong clip đa số không phải là người địa phương.

Các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nam Định đang vào cuộc để nhanh chóng tìm ra chân tướng vụ việc nhằm trấn an dư luận. Bên cạnh đó Công an tỉnh cũng khuyến cáo người dân khi xuất hiện tình trạng con nợ đến đòi nợ, có hành vi đổ chất thải, đe dọa uy hiếp… cần kịp thời báo cho lực lượng Công an để có biện pháp hỗ trợ, giải quyết ngay từ khi mới phát sinh ở cơ sở.

BT
Thăm dò khán giả