Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 15:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:14, Thứ 5, 26/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra vụ bảo mẫu hành hung bé 5 tháng tuổi

(ANTV) - Công an phường Bến Thủy, TP Vinh, tỉnh Nghệ An vừa chuyển hồ sơ lên Công an TP Vinh để tiếp tục điều tra làm rõ vụ “bảo mẫu” có hành vi hành hung cháu bé 5 tháng tuổi.

Theo đơn trình báo của gia đình anh Đinh Văn Tài (SN 1984), trú tại Phường Bến Thủy, TP Vinh. Thông qua camera, anh phát hiện những hình ảnh vào ngày 11/10, camera ghi lại cảnh bà  người giúp việc đang đánh vào đầu con của mình.

Theo đoạn băng ghi lại, vào thời điểm đó bà bảo mẫu dỗ cháu ngủ trên võng, nhưng sau đó cháu thức giấc nên bà có vỗ vỗ cháu. Thế nhưng do cháu không chịu ngủ tiếp nên bà đã dùng gối úp vào mặt cháu. Điều đáng nói là bà này còn dùng tay đánh nhiều lần vào đầu và người cháu bé. Tiếp đó, bà bế cháu lên một cách thô bạo, vừa giật vừa lắc để dỗ cháu ngủ.

Được biết, người phụ nữ này được gia đình (anh Tài thuê để chăm sóc con trai 5 tháng tuổi với giá tiền 4 triệu đồng/tháng.

Hải Dương: gần chục con trâu của một gia đình bị kẻ gian cắt đứt gân

Công an huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương cho biết đang điều tra, xác minh vụ việc 9 con trâu của một hộ gia đình bị kẻ xấu cắt đứt gân chân. Vụ việc xảy ra chiều ngày 24.10 tại gia đình anh Đỗ Văn Hưng, ở thôn Đỗ Xá, xã Ứng Hòe, 9 con trâu non của gia đình anh đã bị đối tượng lạ mặt cắt đứt gân chân sau khiến trâu không đi được.

Trung tá Nguyễn Tiến Dũng – Phó trưởng Công an huyện Ninh Giang cho biết: Hành vi cắt gân chân của hàng chục con trâu là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Đơn vị đang cho các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân, đồng thời xác định, khoanh vùng và tổ chức truy bắt nghi phạm. Anh Đỗ Văn Hưng cho biết, 4 con trâu bị quá nặng, mất nhiều máu. 5 con trâu còn lại tuy bị thương nhẹ hơn nhưng cũng không đứng, đi lại được nên có khả năng cũng sẽ phải rao bán hoặc giết mổ.

BT
Thăm dò khán giả