Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 22:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:38, Thứ 2, 07/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra việc "2 phóng viên bị hành hung" tại huyện Thanh Oai

(ANTV) - Liên quan đến sự việc phóng viên bị hành hung tại một khu giết mổ gia súc gia cầm tập trung thuộc xã Bích Hoà, huyện Thanh Oai, CATP Hà Nội đã chỉ đạo CA huyện Thanh Oai và Phòng CSHS vào cuộc điều tra sự việc, khẳng định, cá nhân nào vi phạm đến đâu đều sẽ được làm rõ trách nhiệm để xử lý nghiêm.

Theo tài liệu điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, khoảng 2h45 ngày 6-11, tại Công ty TNHH Minh Hiền, thôn Thanh Lương, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, có 2 thanh niên tự ý đi xe máy vào trong sân, rồi vào khu vực giết mổ và các khu vực khác, dẫn đến xảy ra xô xát giữa 2 người này và nhân viên bảo vệ.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an cơ sở đã nhanh chóng vào cuộc. Làm việc với cơ quan chức năng, 2 thanh niên giới thiệu là Nguyễn Văn Tùng, phóng viên VTC và Phạm Văn Hiển, cộng tác viên của báo Pháp luật Plus. Tuy nhiên tại thời điểm làm việc, hai anh không xuất trình được Thẻ nhà báo cũng như các giấy tờ cần thiết liên quan đến hoạt động báo chí tại khu vực thuộc công ty TNHH Minh Hiền.

Do anh Tùng có dấu hiệu bị thương, cơ quan công an và bảo vệ công ty đã đưa đi khám, bước đầu cho thấy anh Tùng không bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Sự việc đang được Ban Giám đốc CATP Hà Nội  và lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Thanh Oai chỉ đạo sát sao, với yêu cầu điều tra khách quan theo quy định pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả