Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 17:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:18, Thứ 5, 28/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra nhóm thanh niên gây rối tại bệnh viện

(ANTV) - Ngày 28/9, Trung tâm Y tế huyện (TTYT) Phú Ninh - tỉnh Quảng Nam cho biết, đã gửi báo cáo đến các cơ quan chức năng để điều tra một nhóm thanh niên gây mất trật tự tại cơ quan này.

 
Theo báo cáo, vào rạng sáng 28/9, một số thanh niên đưa một nam bệnh nhân đến TTYT huyện Phú Ninh cấp cứu.
 
Trong lúc các điều dưỡng và bác sĩ trực tại Khoa Cấp cứu tiếp cận bệnh nhân thì các thanh niên tranh cãi sau đó xông vào đánh nhau. Anh Nguyễn Văn Minh, nhân viên lái xe của TTYT huyện Phú Ninh cũng bị một thanh niên trong nhóm lao vào đánh.
 
Nhóm trên còn đập phá các tài sản tại Khoa Cấp cứu. Hiện Công an huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã vào cuộc điều tra.
 
 
An Giang: Xét xử đường dây mua bán trái phép hóa đơn, chiếm đoạt tiền ngân sách hàng chục tỷ đồng
 
Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Lê Thị Chi, trú tỉnh An Giang cùng 51 đồng phạm về các tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản; lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ và mua bán trái phép hóa đơn.
 
Trong 52 bị cáo có tới 34 người là là cán bộ hải quan cửa khẩu Khánh Bình, tỉnh An Giang bị hầu tòa về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ.
 
Theo cáo trạng, từ tháng 5/2011 đến tháng 3/2013, lợi dụng chính sách hoàn thuế giá trị gia tăng của Nhà nước, Lê Thị Chi cùng các đồng phạm đã dùng thủ đoạn gian dối để mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng.
 
Hối lộ để các cán bộ hải quan, bộ đội biên phòng của khẩu Khánh Bình, ký xác nhận theo thủ tục, lập hồ sơ xuất khẩu hàng hóa khống, chiếm đoạt tiền ngân sách Nhà nước gần 42 tỷ đồng.
 
Dự kiến phiên xử sẽ diễn ra trong một tháng.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả