Thứ năm, ngày 26/05/2022 - 09:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:07, Thứ 3, 15/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra, làm rõ về cái chết bí ẩn của nam sinh viên

(ANTV) - Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết hiện vẫn đang điều tra, làm rõ về cái chết bí ẩn của nam sinh viên Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, quê Bình Định). Đến thời điểm này, người đàn ông chở nam sinh viên ở Bến xe Miền Đông trước khi mất tích bí ẩn, đã ra trình diện và làm việc với cơ quan công an.

Công an quận Bình Thạnh đang tiếp tục điều tra cẩn trọng, trích xuất camera an ninh ở nhiều vị trí và xác định nhiều mối quan hệ của sinh viên Nghĩa.

Trong quá trình điều tra, có một đoạn clip tại khu vực cổng 5 (hướng quốc lộ 13) đã ghi nhận Nghĩa sau khi xuống xe khách thì có một người đàn ông đi xe Dream chở đi. Người đàn ông này đã đến Công an quận Bình Thạnh khai báo những tình tiết liên quan. Ông này được xác định là làm nghề xe ôm.

Rạng sáng 12/2, ông này có đón Nghĩa tại cổng 5 của bến xe miền Đông để chở đi. Nhưng khi đến trước trường Đại học Hutech TP.HCM, đường Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh) thì Nghĩa xin xuống xe. Ông này không biết Nghĩa đi đâu. Sau đó ông quay trở lại bến xe miền Đông để hành nghề như bình thường.

Khi đọc tin tức, ông biết người thanh niên ông chở đi hôm đó là Nghĩa, đã mất tích bí ẩn và vừa tìm thấy thi thể nên ông đến công an làm việc, cung cấp thông tin, phục vụ quá trình điều tra.

BT
Thăm dò khán giả