Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 01:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Chủ Nhật, 04/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra hành vi chống người thi hành công vụ tại TP Đà Lạt

(ANTV) - Bị tạm giữ phương tiện san ủi, lấn chiếm đất lâm nghiệp, các đối tượng đã cản trở, ngăn chặn và có hành vi xúc phạm, đe dọa, hành hung các thành viên đoàn kiểm tra.  Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đang điều tra hành vi chống người thi hành công vụ của các đối tượng.

Vào sáng 2/7, khi Lãnh đạo và cán bộ UBND Phường 4, TP Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng đang xử lý hành vi dùng máy cày san ủi trái phép tại lô b, khoảnh 4, Tiểu khu 157A, Phường 4, TP Đà Lạt thì ông Bùi Văn Tiến không chấp hành.

Khi lực lượng chức năng kiên quyết đưa máy cày rời khỏi hiện trường thì Chế Quang Quý dùng tuýp sắt cản trở, có hành vi xúc phạm, đe dọa hành hung các thành viên trong đoàn.

Sau đó có thêm 2 người tên Hoàng và Liêm đến lăng mạ, đuổi đánh lãnh đạo và cán bộ UBND Phường 4. Hiện, cơ quan chức năng TP Đà Lạt đã lập biên bản tạm giữ phương tiện vi phạm.

Đồng thời, lực lượng công an cũng đang tiến hành điều tra, làm rõ hành vi cản trở, chống đối người thi hành công vụ đối với các đối tượng Quý, Hoàng, Liêm để xử lý nghiêm theo quy định.

Ninh Bình cho phép mở lại nhiều hoạt động dịch vụ từ 0h ngày 3/7

UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành công văn số 369/UBND-VP6 về việc cho phép hoạt động trở lại một số hoạt động, dịch vụ trên địa bàn tỉnh sau một thời gian dừng hoạt động.

Cụ thể, tỉnh Ninh Bình cho phép mở cửa trở lại các khu, điểm du lịch, các di tích trên địa bàn tỉnh kèm theo điều kiện chỉ được đón, phục vụ khách trong tỉnh; cho phép hoạt động trở lại các dịch vụ, trừ loại hình giải trí Karaoke, vũ trường, quán Bar, xông hơi, massage, game online, trò chơi điện tử; cho phép mở cửa trở lại các địa điểm dịch vụ uống, trừ các dịch vụ ăn uống ở khu vui chơi công cộng.

Để tiếp tục kiểm soát tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, UBND tỉnh yêu cầu các cơ sở dịch vụ, phục vụ khi hoạt động trở lại phải thực hiện nghiêm thông điệp 5K và các biện pháp về phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả