Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 05:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:02, Thứ 5, 21/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra đường dây bảo kê xây nhà trái phép trên đất nông nghiệp tại TP.Vũng Tàu

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Vũng Tàu vừa triệu tập các đối tượng Hoàng Thị Hiệu, Nguyễn Ngọc Thành, Phạn Văn Giang và Hoàng Văn Sinh cùng trú tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu để điều tra làm rõ hành vi môi giới hối lộ và đưa hối lộ.

Tháng 6/2016, ông Hiệp trú tại thành phố Vũng Tàu thuê Nguyễn Ngọc Thành xây dựng một căn nhà trên phần đất nông nghiệp tại đường Đô Lương, TP. Vũng Tàu. Ông Hiệp nhờ Thành tìm người “bảo kê” để cơ quan chức năng không can thiệp, cưỡng chế.

Thành câu kết với Sinh thuê Hoàng Thị Hiệu với số tiền 40 triệu đồng để Hiệu lo lót cho cơ quan chức năng. Tuy nhiên, khi công trình này chưa hoàn thành thì đã bị cơ quan chức năng phát hiện, cưỡng chế tháo gỡ.

Trước đó, Hiệu cũng đã nhận từ Phan Văn Giang 30 triệu đồng để lo cho một hộ dân được xây nhà trên đất nông nghiệp.

Làm việc với cơ quan điều tra, Hiệu khai nhận đã nhận tiền của nhiều chủ thầu xây dựng và các hộ dân để giúp họ được xây nhà trên đất nông nghiệp mà không bị cơ quan chức năng cưỡng chế, tháo gỡ.

Sóc Trăng: Bắt quả tang công ty hoạt động tái chế cao su gây ô nhiễm môi trường

Bất ngờ kiểm tra Công ty trách nhiệm hữu hạn Nguyễn Tài, thuộc Phường 10, thành phố Sóc Trăng, lực lượng công an bắt quả tang 2 công nhân đang vận hành máy nhiệt phân cao su và nấu vỏ, ruột xe để chiết xuất thành dầu công nghiệp dùng nung gạch thay cho than đốt.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện nhiều vỏ, ruột xe dùng để làm nguyên liệu cho máy và khi máy vận hành phát sinh ra mùi hôi, khét khó chịu gây ô nhiễm môi trường. Người dân sống xung quanh đã nhiều lần phản ánh đến cơ quan chức năng giải quyết.

Được biết, ngày 30/12/2015, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Sóc Trăng có Công văn yêu cầu công ty này dừng hoạt động tái chế cao su phế thải, nhưng đến nay vẫn còn tiếp diễn.

        

BT
Thăm dò khán giả