Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 10:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:54, Chủ Nhật, 26/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điều tra clip 2 cô gái đi xe ngược chiều trên đường vành đai 3

(ANTV) - Bất chấp nguy hiểm, 2 cô gái phóng xe máy ngược chiều ở đường trên cao vành đai 3 (Hà Nội).  Đoạn clip ghi lại cảnh trên được đăng tải trên mạng xã hội vào chiều ngày 24.11. Lực lượng Cảnh sát giao thông công an Hà Nội cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và đang cử cán bộ vào cuộc điều tra, xác minh, xử lý.

Chiều 24/11, tài khoản Facebook có tên Tang Phan đăng tải clip hai cô gái phóng xe máy vun vút ở đường trên cao vành đai 3, đoạn qua khu vực trụ sở Cục Đăng kiểm Việt Nam (quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo clip, hai cô gái ngồi trên chiếc xe máy màu đen, đi ngược chiều với tốc độ cao hướng về cầu vượt Mai Dịch. Thời điểm đó có rất nhiều ôtô đang lưu thông. Sau khi clip đăng tải, nhiều người đã lên án hành động liều lĩnh của hai cô gái. Đường vành đại 3 là cung đường cấm phương tiện xe thô sơ, xe máy, người đi bộ.

Quảng Nam: Tình trạng sạt lở vẫn chưa được khắc phục triệt để trên tuyến quốc lộ 40B

Khu vực miền núi Quảng Nam những ngày qua có mưa kéo dài dẫn đến hiện tượng sạt lở nghiêm trọng tại nhiều điểm trên Quốc lộ 40b. Chính quyền và đơn vị chức năng đang tích cực khắc phục tình trạng sạt lở, nhất là những khu vực sạt lở nặng.

Mặc dù đã huy động hàng chục phương tiện cơ giới của tất cả các đơn vị trên trục Quốc lộ 40b để san ủi ngày đêm suốt 2 tuần qua, nhưng tình trạng sạt lở vẫn tiếp diễn tại nhiều điểm, làm cho công tác giải phóng mặt bằng, khôi phục giao thông gặp nhiều trở ngại. Vì là tuyến quốc lộ độc đạo nối liền miền xuôi Quảng Nam với các huyện Bắc, Nam Trà My và vùng Tây Nguyên, nên lưu lượng tham gia giao thông khá cao. Vừa thi công vừa đảm bảo an toàn đi lại cũng là một thách thức cho các lực lượng chốt trực trên tuyến quốc lộ.

 

BT
Thăm dò khán giả