Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 21:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:51, Thứ 5, 15/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Điểm đen đường ngang giữa nội thành Quy Nhơn

(ANTV) - Điểm giao cắt tuyến giữa đường sắt Quy Nhơn – Diêu Trì với đường Điện Biên Phủ trong nội thành Quy Nhơn là một “điểm đen” về TNGT tồn tại từ hàng chục năm qua song vẫn chưa có giải pháp gì để khắc phục.

Mới đây nhất, ngày 6.9, xe ben mang biển số 35N - 7432 do tài xế Nguyễn Đức Vĩnh điều khiển khi băng ngang đường sắt đã bị tàu hỏa N11 (Quy Nhơn - Nha Trang) thuộc Xí nghiệp đầu máy Sài Gòn tông mạnh vào phía bên hông văng xuống mép đường, trục trước bị gãy đôi, tài xế bị thương nặng.  
 
Trước đó, cũng tại địa điểm này đã xảy ra 1 vụ tai nạn giữa xe ben của Tập đoàn Phúc Lộc với tàu hỏa. Ngoài ra, còn có nhiều vụ tai nạn do người điều khiển xe máy, xe đạp qua đoạn giao cắt này va vào tàu hỏa dẫn đến tử vong. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên chủ yếu là do đoạn đường này hoàn toàn bị che khuất tầm nhìn.
 
 
Kiên Giang: Tập huấn công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trên đường thủy
   
Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Kiên Giang vừa tổ chức hội nghị tập huấn Nghị định số 132/2015 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường thủy nội địa.
       
Tham dự tập huấn có gần 100 học viên là cán bộ, chiến sỹ làm công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm hành chính của phòng Cảnh sát đường thủy và Đội Cảnh sát giao thông Công an các huyện, thị xã, thành phố trên toàn tỉnh.
 
Đợt tập huấn nhằm nâng cao kiến thức và trao đổi những kinh nghiệm, khó khăn vướng mắc trong quá trình tuần tra kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính trên đường thủy nội địa khi thực hiện Nghị định số 132.
 
Đây là một trong những cơ sở pháp lý quan trọng cho lực lượng Cảnh sát đường thủy trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên đường thủy nội địa.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả