Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 12:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:26, Thứ 6, 15/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi tù vì chém người chở bạn gái cũ đi chơi

(ANTV) - 13 năm tù là hình phạt mà toà án nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã tuyên đối với 2 bị cáo Nguyễn Quốc Duy và Dương Minh Tâm, cùng trú huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long về tội giết người.

Theo cáo trạng, ngày 25/8/2015, sau khi nghe một người bạn kể lại, thấy Nguyễn Minh Tú chở bạn gái cũ của mình đi uống rượu, Duy đã tìm hung khí và nhờ Tâm chở đi tìm Tú để gây sự.

Khi đến quán nhậu ở xã Trung An, huyện Vũng Liêm, thấy Tú đang ngồi nhậu, Duy liền lấy dao giấu sẵn sau lưng chém Tú, gây thương tích 13%.

Với hành vi trên, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quốc Duy 9 năm tù, bị cáo Dương Minh Tâm 4 năm tù cùng về tội giết người./.

Lạng Sơn: Bắt hai đối tượng trộm cắp tài sản

Liên tiếp trong một thời gian ngắn trên địa bàn huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn đã xảy ra ba vụ trộm cắp tài sản, gây thiệt hại hơn 200 triệu đồng. Để trấn an dư luận và thu hồi tài sản trả lại cho người bị mất, công an huyện Tràng Định đã xác lập chuyên án và bắt giữ thành công hai đối tượng Trần Văn Huấn và Đàm Văn Đặng.

Theo điều tra, Trần Văn Huấn nghiện ma túy, thường xuyên đi lang thang để tìm cơ hội phạm tội. Lợi dụng ban ngày người dân đi làm đồng vắng, Huấn đã đột nhập vào nhà thực hiện hành vi trộm cắp. Còn vào ban đêm khi người dân ngủ say thì bất cứ những đồ vật để ngoài sân như máy nổ, máy cưa cũng bị đối tượng lấy trộm. Tài sản trộm cắp được Huấn chia một phần và đưa cho đối tượng Đặng đi cất giấu, tiêu thụ.

Công an huyện Tràng Định đã thu hồi được nhiều tài sản giá trị trả lại cho nhân dân gồm: 1 đầu máy nổ; 1 máy cưa; 1 xe máy; 12.400 NDT; 28,6 triệu đồng; 2 dây chuyền; 1 lọ thủy tinh đựng vàng cám và một số tang vật khác.

 

BT
Thăm dò khán giả