Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 10:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:12, Thứ 6, 01/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi lang thang phá khóa trộm cắp xe máy

(ANTV) - Mới đây, các đối tượng chuyên cạy phá khóa trộm cắp xe máy vừa bị Công an huyện Cư Kuin và Công an TP Buôn Ma Thuột – tỉnh Đắk Lắk  bắt giữ.

Qua đấu tranh, khai thác, Công an TP Buôn Ma Thuột đã làm rõ Đỗ Cao Nghĩa thường bỏ nhà đi lang thang và gặp đối tượng Phạm Văn Thái,  trú ở thôn 3 xã Hòa Thắng.  Sau đó, 2 đốí tượng rủ nhau đi trộm cắp xe máy.

Thủ đoạn của chúng là thường đi dò la trên các tuyến đường và khu dân cư, thấy ai để xe máy sơ hở là chúng dùng vam phá khóa lấy trộm đem về tháo phụ tùng, xịt thay màu sơn khác rồi đem đi bán lấy tiền chia nhau.

Tại nơi ở của các đối tượng, Công an TP Buôn Ma Thuột đã phát hiện, thu giữ nhiều công cụ gây án của chúng cùng một số vật chứng khác và 2 chiếc xe máy là tang vật trộm cắp để trao trả lại cho người mất. 

Hiện, Công an TP Buôn Ma Thuột đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Đỗ Cao Nghĩa và tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng có liên quan, truy thu các xe còn lại.

Qua vụ án này, người dân cần lưu tâm cảnh giác hơn trong việc khóa, cất giữ, trông coi, bảo vệ xe máy và các tài sản khác của mình, không lơ là, chủ quan sơ hở để bọn trộm cắp có cơ hội dễ dàng gây án.

BT
Thăm dò khán giả