Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 07:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:04, Thứ 7, 08/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đi chơi với bạn trai bị đưa bán ra nước ngoài

(ANTV) -Với hành vi mua bán người, đối tượng Vàng A Nỏ vừa bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Sơn La bắt giữ.

Trước đó, vào ngày 4/4/2016, Sồng Thị Kịa mang theo con là Vàng Thị Quỳnh Như cùng với Sồng Thị Sông (em gái của Kịa) đi chơi với Nỏ và bị Nỏ đưa lên Lào Cai giao cho Vì Thị Nhìa bán sang Trung Quốc. Sau khi mọi việc trót lọt, Nỏ được Nhìa chuyển cho số tiền là gần 25 triệu đồng.

Số tiền này Nỏ đã chi tiêu cá nhân. Sau khi nắm được thông tin, Công an Sơn La đã nhanh chóng điều tra và bắt giữ đối tượng Vàng A Nỏ.

Nghệ An: Phá chuyên án, thu giữ 10 bánh heroine
 
 
Một chuyên án ma túy lớn vừa được lực lượng Công an huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An triệt phá thành công. Sau 3 lần bao vây truy bắt, đối tượng mang vũ khí nóng đã bị lực lượng chức năng khống chế, thu giữ 10 bánh heroine.
 
Ngày 6/7, tại khu vực rừng Nậm Nhóong, huyện Quế Phong, các trinh sát đã phát hiện đối tượng khả nghi, Ban chuyên án đã triển khai lực lượng tiến hành vây bắt. Thấy bị bao vây, các đối tượng đã lập tức rút súng ra chống trả. Tuy nhiên, đối tượng đã nhanh chóng bị khống chế và bắt giữ.
 
Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã bắt giữ đối tượng Thò Bá Nái, thu trên người 1 ba lô màu đen, bên trong có chứa 10 gói chất bột màu trắng được đóng thành dạng bánh nghi là Heroine.
Thăm dò khán giả