Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 14:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:56, Thứ 7, 10/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đều tra nhóm đối tượng cố ý gây thương tích

(ANTV) - Trong 2 ngày 8/3 và 9/3, Công an thành phố Nha Trang đã đưa 12 đối tượng về trụ sở để điều tra làm rõ hành vi sử dụng hung khí chém gây thương tích cho 2 nam thanh niên tại xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang. 

Cả 12 đối tượng trong độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi đã cùng đối tượng Lê Nguyễn Đình Phong tìm một số thanh niên để đánh nhau. Khi đi, nhóm đối tượng này đã mang theo 6 cây kiếm, 2 cây mác, 1 cây gậy ba khúc.

Khi đi đến đoạn đường Cầu Bè, xã Vĩnh Thạnh thì phát hiện thấy ba thanh niên mâu thuẫn từ trước nên đã dùng xe máy truy đuổi. Khi ba thanh niên trên bị ngã xe xuống đường, một thanh niên kịp bỏ chạy, còn 2 thanh niên còn lại bị nhóm đối tượng trên sử dụng hung khí đánh chém gây thương tích.

Kiên Giang: Bắt tạm giam đối tượng cướp tài sản bị nạn nhân tước dao

Do không có tiền tiêu xài và về quê chơi Tết, một thanh niên 20 tuổi đã dùng dao khống chế 2 người phụ nữ luống tuổi đang đi bộ trên đường, hành vi của đối tượng đã bị công an bắt giữ.

Chiều ngày 8/3, Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã bắt tạm giam Nguyễn Trọng Ân, trú tỉnh An Giang để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Ân khai nhận, do không có tiền mang về quê ăn tết nên chiều tối 11/2, Ân cầm dao đi đến đoạn đường vắng thuộc xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc, khống chế bà Đỗ Thị An và Đỗ Thị Phượng đang đi bộ trên đường để cướp tài sản.

Lợi dụng lúc Ân tìm tài sản trên người, bà An liền kháng cự và giật được dao của đối tượng, đồng thời truy hô nên Ân bỏ chạy vào rừng, nhưng sau đó đã bị điều tra, bắt giữ.

 

 

BT
Thăm dò khán giả