Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 17:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Thứ 4, 27/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đem vàng đi cầm rồi tạo hiện trường giả bị cướp

(ANTV) - Sau khi đem 3 lượng vàng 24k đi cầm cố, một phụ nữ ở Kiên Giang đã tạo ra hiện trường giả rồi đến Công an trình báo mình bị cướp. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã điều tra ra chân tướng vụ việc.

Vào ngày 30/1, Thị Hồng, trú xã Thủy Liễu, huyện Gò Quao đến cơ qua Công an trình báo mình bị 2 người đàn ông vào nhà dùng dao khống chế buộc Hồng mở két sắt rồi cướp đi hơn 3 lượng vàng 18k và 24k, 5 triệu đồng tiền mặt (trong đó, số vàng là của người thân của Hồng nhờ cất giữ).

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Gò Quao đã phối hợp với phòng Cảnh sát kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kiên Giang khám nghiệm hiện trường và bằng các biện pháp nghiệp vụ Cơ quan chức năng đã xác định đây là hiện trường vụ cướp giả. Lúc này Hồng mới thừa nhận báo tin bị cướp giả nhằm hợp thức hóa số vàng mà Hồng đã đem cầm cố và rồi bán đứt để tiêu xài.

Chiều ngày 26/2, Công an huyện Gò Quao đã tổ chức họp dân kiểm điểm hành vi báo thông tin giả đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Thị Hồng. Tại cuộc họp dân Hồng đã nhận ra lỗi lầm và hứa không tái phạm.

BT
Thăm dò khán giả