Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 06:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:23, Thứ 4, 28/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đêm truy bắt gỗ lậu quy mô lớn tại huyện M'Đrắk

(ANTV) - Rạng sáng 28/2, Công an huyện huyện M’Drắk, tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức vây bắt, xử lý 1 vụ vận chuyển gỗ lậu quy mô lớn trên địa bàn.

Trên đoạn đường Trường Sơn Đông qua thôn 5, xã Krông Á, huyện M’Drắk ,Công an huyện đã tổ chức truy đuổi nhiều chiếc xe cày đang chở những phách gỗ ra khỏi rừng.  Khi bị phát hiện, các đối tượng vận chuyển đã bỏ lại phương tiện và tang vật gỗ lậu để tẩu thoát.

Từ chiếc xe đầu tiên, lần ngược theo tuyến vận chuyển, Công an huyện M’Drắk  đã lần lượt bắt giữ thêm 4 xe máy cày độ chế chở đầy gỗ. Đặc biệt, tại vị trí cách chiếc xe đầu tiên 4km, Công an huyện đã phát hiện 2 bãi gỗ với tổng số lượng gần 50 hộp gỗ được tập kết ven đường chuẩn bị đưa lên xe.

Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, ngay trong đêm, Công an huyện M’Drắk đã tăng cường lực lượng, bảo vệ hiện trường và tiếp tục truy bắt các đối tượng.

Hiện Công an huyện M’Drắk đã tạm giữ 1 đối tượng liên quan đến vụ việc và đang triển khai lực lượng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để tiếp tục điều tra làm rõ. Đồng thời, truy bắt xử lý các đối tượng lâm tặc còn lại cũng như truy nguyên tận gốc số gỗ trên đã bị chặt phá ở tiểu khu rừng nào.

BT
Thăm dò khán giả