Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 06:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:01, Thứ 4, 06/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đêm hỗn chiến tại quảng trường Lâm Viên

(ANTV) - Dùng hung khí để thanh toán lẫn nhau, 2 nhóm đối tượng vừa bị Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng bắt giữ.

Do có mâu thuẫn từ trước, 20h tối 05/7, nhóm của Trần Hữu Hiệp  gồm khoảng 10 đối tượng mang theo hung khí đến quảng trường Lâm Viên gây sự với nhóm của Nguyễn Khắc Hùng Cường.

Do đã chuẩn bị từ trước nên 2 nhóm đều đã thủ sẵn dao và mã tấu lao vào chém nhau gây thương tích, trong đó, đối tượng Phạm Hoàng Bảo, trú tại phường 10 TP Đà Lạt bị chém gây chấn thương sọ não, hiện đang bị hôn mê sâu tại bệnh viện.

Sáng nay 6/7, nhóm của Nguyễn Khắc Hùng Cường đã đến cơ quan Công an đầu thú, còn nhóm của Hiệp cũng được triệu tập lên để điều tra xác minh.

Hiện Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã thu giữ 9 con dao và 1 túyp sắt mà  2 nhóm dùng để đánh nhau

Bắt giữ trộm cắp xe máy tại Tây Ninh và Sơn La

Công an huyện Bến Cầu tỉnh Tây Ninh vừa bắt khẩn cấp 2 đối tượng: Huỳnh Thanh Danh và Nguyễn Văn Hưng, cùng trú tại huyện Long Chữ, huyện Bến Cầu về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan Công an các đối tượng khai nhận, lợi dụng sơ hở của gia đình ông Nguyễn Văn Xuân, trú tại cùng địa phương, Hưng và Danh đã dùng kìm phá cửa sau đột nhập vào nhà bẻ khóa trộm xe máy, sau đó chúng mang sang camphuchia bán lấy tiền chia nhau, được biết Hưng là đối tượng đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.     

Cũng với hành vi trộm cắp xe máy, đối tượng Quàng Văn Tưởng, trú tại huyện Quỳnh Nhai tỉnh Sơn La vừa bị Công an tỉnh  bắt giữ.

Trước đó ngày 4/7, sau khi trộm xe tại huyện Quỳnh Nhai, Quàng Văn Tưởng đã mang ra TP Sơn La để cầm cố xe ại một cửa hàng cầm đồ thuộc phường Quyết Thắng. Tại đây, đối tượng đã đã bị cơ quan Công an phát hiện bắt giữ. Hiện cơ quan Công an đã thu hồi tài sản trao trả lại cho bị hại và tiếp tục điều tra, làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả