Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 15:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:24, Thứ 4, 27/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đề nghị truy tố 3 tên cướp giật điện thoại của nữ du khách

(ANTV) - Tụ tập ăn chơi lêu lổng, không có tiền tiêu xài, 3 thanh niên từ 18-20 tuổi, cùng trú xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã rủ nhau đi cướp giật tài sản của người đi đường và bị Công an tỉnh Kiên Giang bắt giữ ngay sau đó.

 

Sáng nay 27/3, cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát đề nghị truy tố Nguyễn Thanh Sơn, 18 tuổi, Dương Văn Sinh và Lê Minh Trí cùng 20 tuổi, trú huyện Phú Quốc về tội Cướp giật tài sản.

Theo kết quả điều tra, ngày 17/1, do không có tiền tiêu xài, Sơn, Sinh và Trí cùng rủ nhau tìm người đi đường cướp tài sản.

Khi đi đến đoạn đường vắng thuộc ấp Đường Bào, xã Dương Tơ thì cả 3 gặp một người phụ nữ người ngoại quốc (tên ZAIVNA, 25 tuổi, quốc tịch Nga) đi xe đạp ngược chiều trên xe có treo chiếc túi xách nên cả 3 quay xe lại đuổi theo áp sát để Sơn ra tay giật chiếc túi xách bên trong có 1 chiếc điện thoại và 1 số đồ dùng cá nhân khác. Do điện thoại cài bảo mật không bán được nên cả 3 đem đến khu vực Suối Mây, xã Dương Tơ vứt bỏ thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

BT
Thăm dò khán giả