Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 02:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:36, Chủ Nhật, 07/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Để mùa xuân được bình yên

(ANTV) -Nhằm ổn định an ninh chính trị, kéo giảm phạm pháp về trật tự xã hội trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, Công an tỉnh Bình Dương đã triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp công tác, bước đầu ra quân đã đạt được một số kết quả tích cực.

 
Buổi họp nhanh của Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dươngcùng lãnh đạo các đơn vị để biểu dương và trao thưởng nóng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong điều tra phá án đặc biệt nghiêm trọng.
 
Đây là thành tích tiêu biểu xuất sắc của lực lượng Công an tỉnh Bình Dương khi nhanh chóng triệt phá vụ giết người tại khu đất trống gần đường N4, KCN Sóng Thần II, KP1, phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một vào ngày 27/1 vừa qua.
 
Trung tá Hồ Hoàng Thanh-Phó Trưởng phòng Cảnh sát hình sự cho biết, trong dịp Tết nguyên đán khu vực bến bãi nhiều đối tượng chúng tôi tập trung bến bãi này đảm bảo cho người dân đảm bảo người dân đặc biệt công nhân về quê ăn tết và doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa được đảm bảo.
 
Được biết, thực hiện đợt cao điểm tấn công tội phạm, bảo vệ ANTT dịp Tết Nguyên đán năm 2016, toàn lực lượng Công an tỉnh đã tích cực phối hợp với lực lượng quân đội, các trung đoàn Cảnh sát cơ động tăng cường tuần tra vũ trang, trực ban, trực chiến sẵn sàng chiến đấu; đã xác lập nhiều chuyên án đấu tranh với các băng nhóm tội phạm, từ đó đem lại hiệu quả tích cực. Chỉ tính riêng trong 15 ngày đầu ra quân, toàn lực lượng đã triệt xóa nhiều băng, ổ nhóm tội phạm, điều tra làm rõ nhanh các vụ án xảy ra trên địa bàn, trong đó có 8 vụ án rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng.
 
Mùa xuân là mùa của sự đoàn tụ, sum vầy, để có cái Tết thật sự ý nghĩa, yên bình, ngoài nỗ lực của ngành Công an, yếu tố cơ bản và có tính quyết định vẫn là ý thức chấp hành pháp luật và tinh thần chung tay góp sức của mọi người, để loại trừ cái ác, cái xấu. Tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật sẽ không thể hành động nếu mọi người dân đều tự biết cảnh giác đề phòng.
BT
Thăm dò khán giả