Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 04:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:00, Thứ 6, 05/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đấu tranh với tội phạm ma túy trên địa bàn Ninh Bình

(ANTV) - Chia nhỏ lẻ, trang bị vũ khí nóng, lôi kéo người thân, thậm chí lợi dụng cả trẻ nhỏ làm vỏ bọc… là những phương thức, thủ đoạn hoạt động chính của tội phạm ma túy, gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong công tác đấu tranh, triệt xóa các điểm, tụ điểm buôn bán, tàng trữ, sử dụng trái phép ma túy. 

 

Ngày 18/6/2019, tại thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy đã phát hiện bắt quả tang đối tượng Nguyễn Đức Cảnh có hộ khẩu tại tỉnh Thanh Hóa đang có hành vi cất giấu trái phép 150 gam ma túy đá, 485 viên ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật khác. Trước đó, ngày 13/5/2019 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy bắt giữ 2 đối tượng đang có hành vi bán trái phép chất ma túy, thu giữ  50 gói ma túy đá và 24 gói heroin cùng nhiều tang vật. Đây chỉ là 2 trong số  nhiều chuyên án lớn từ đầu năm 2019 đến nay của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.

Với sự kiên quyết, không khoan nhượng với tội phạm ma túy, trong thời gian vừa qua, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã triệt phá tận gốc, tháo bỏ nhiều “mắt xích” của không ít đường dây tội phạm ma túy qua địa bàn tỉnh.

Để đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã phối hợp tốt với các đơn vị chuyên môn đẩy mạnh kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm các đối tượng sử dụng ma túy trong cơ sở kinh doanh có điều kiện.

BT
Thăm dò khán giả