Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 15:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 6, 23/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đào đường hầm vào doanh nghiệp trộm cắp

(ANTV) - Công an huyện Việt Yên, Bắc Giang vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ 4 đối tượng đào hầm đột nhập vào công ty TEAYANG thuộc khu công nghiệp Đình Trám, huyện Việt Yên trộm cắp hơn 2000 màn hình điện thoại, với tổng tài sản trị giá gần 4 tỷ đồng.

 

Nhóm gồm 4 đối tượng này đã đào một đường hầm dài 6m với chiều rộng khoảng 60cm kéo dài từ Công ty TNHH Trangmy (bị bỏ hoang từ lâu) xuyên qua 2 móng tường vào nền xưởng số 5 (thuộc công ty TNHH Teayang), sau đó dùng khoan bê tông và kích hơi, kích bật nền bê tông dày khoảng 25cm.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Viêt Yên, Bắc Giang đã khởi tố và ra lệnh tạm giam đối với các đối tượng có liên quan để điều tra, mở rộng và tiếp tục truy bắt các đối tượng bỏ trốn để xử lý trước pháp luật.

Bắt khẩn cấp 10 đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích

Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa bắt khẩn cấp 10 đối tượng để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

10 đối tượng bị bắt giữ đều trong độ tuổi từ 15-17, cùng trú TP.Biên Hòa, Đồng Nai. Các đối tượng này đã có hành vi mang dao, tuýp sắt hành hung trọng thương Nguyễn Quốc Duy, 20 tuổi, trú TP.Biên Hòa vào đêm 11/6 vừa qua.

Nguyên nhân là do nạn nhân và các đối tượng có mâu thuẫn trên mạng xã hội facebook.

Vụ việc một lần nữa cho thấy cách thức sử dụng mạng xã hội của một bộ phận giới trẻ hiện nay đang gây nên những hành vi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của con người, ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương.

BT
Thăm dò khán giả