Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 19:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:43, Chủ Nhật, 13/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đánh người trả thù, 6 thanh niên bị khởi tố tội giết người

(ANTV) - Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố 6 đối tượng đánh người để trả thù. Trong đó, 2 đối tượng bị khởi tố về tội “Giết người” và 4 đối tượng bị khởi tố về tội “cố ý gây thương tích”.

Nhóm này gồm 6 đối tượng: Hoàng Văn Thế, Lâm Văn Hiệp, Y Ninh Mlô, Y Yu-im Mlô, La Văn Hoàn và La Văn Tuân cùng trú ở huyện Krông Năng.

Trước đó, Thế và Hiệp đang trên đường chạy xe máy về nhà sau khi đi uống rượu thì gặp Đào Duy Hải chở theo Vũ Quốc Huy. Vì cho rằng Thế chở Hiệp chạy xe lạng lách, nên Hải đã gọi Thế và Hiệp đứng lại, rồi tát mỗi người một cái.

Bực tức vì bị đánh, nên Hiệp đã gọi thêm 4 đối tượng kia đi tìm Hải và Duy để đánh trả thù. Trước khi đi, Y Ninh và Y Yu-im mang theo 3 con dao để làm hung khí. Khi gặp Hải và Huy ở xã Tam Giang, huyện Krông Năng, 6 đối tượng này đã lao vào đánh. Lúc đó, Hải bỏ chạy được, còn Huy đã bị nhóm này dùng mũ bảo hiểm và dao đánh bị thương tích 60%.

Hiện Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố Y Ninh và Y Yuim về tội “Giết người” và 4 đối tượng còn lại bị khởi tố về tội “cố ý gây thương tích”.

BT
Thăm dò khán giả