Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 19:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:59, Thứ 2, 11/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đánh người, đốt xe sau pha đánh võng trên đường

(ANTV) - Mâu thuẫn trong quá trình tham gia giao thông dẫn đến ẩu đả, còn châm lửa đốt xe. Với hành vi này, hai đối tượng : Đậu Đình Mạnh (sinh năm 1990) và Hồ Sỹ Giàu (sinh năm 1993), cùng trú tại xã Nam Giang , huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An vừa bị khởi tố về hành vi hủy hoại tài sản và gây rối trật tự công cộng.    

Ngày 5/6, Đậu Đình Mạnh và Hồ Sỹ Giàu điều khiển xe máy đến đoạn đường Xô Viết, thuộc xã Kim Liên, huyện Nam Đàn thì bắt gặp Trần Đình Long (SN 1988), chạy xe máy theo chiều ngược lại. Cho rằng Trần Đình Long cố tình lạng lách, đánh võng chọc tức mình nên Đậu Đình Mạnh và Hồ Sỹ Giàu đã quay lại, đuổi theo và đánh Long. Tuy nhiên, Long dùng thanh sắt thủ sẵn để chống trả và đâm trúng vào người của Giàu, rồi bỏ chạy vào nhà dân trốn, để lại chiếc xe máy ở ven đường.

Mạnh và Giàu đuổi theo nhưng không thấy Long, 2 đối tượng đã quay lại hiện trường rồi châm lửa đốt chiếc xe của Long cháy rụi. Chưa dừng lại ở đó, 2 đối tượng này còn đi về phòng trọ ở TP Vinh lấy 2 thanh kiếm quay lại hiện trường để tìm Long thì bị lực lượng công an khống chế. Đối tượng Long cũng bị bắt giữ sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

 
BT
Thăm dò khán giả