Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 16:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:01, Thứ 7, 30/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đánh người, cướp của táo tợn trong công viên

(ANTV) - Sau khi nhận được thông tin về vụ cướp tài sản táo tợn xảy ra trong đêm ngày 28/9, tại khu vực Công viên Tôn Đức Thắng thuộc khóm Bình Long 2, phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, Công an TP Long Xuyên đã bắt giữ được 2 trong số 3 đối tượng gây án.

 2 đối tượng bị bắt giữ gồm Nguyễn Văn Sang và Từ Văn Khăng. Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận tối 28/9, đã cùng với đối tượng Lâm Bô cướp tài sản của anh Nguyễn Thành Tiến tại khu vực công viên Tôn Đức Thắng.

Các đối tượng đã thay nhau đánh vào mặt anh Tiến và cướp của anh Tiến 2 chiếc điện thoại di động rồi bỏ chạy. Sau đó, anh Tiến đến Công an phường Mỹ Bình trình báo.

Ngoài Nguyễn Văn Sang và Từ Văn Khăng đã bị bắt giữ, Công an TP Long Xuyên đang tập trung lực lượng xác minh, truy bắt đối tượng Lâm Bô.

Tây Ninh: Bắt 5 đối tượng thực hiện 20 vụ trộm xe máy

Một ổ nhóm gồm 5 đối tượng trộm cắp xe máy chuyên nghiệp hoạt động tại nhiều tỉnh, thành phía Nam vừa sa lưới pháp luật. Tính từ đầu năm 2017, bọn chúng đã gây ra 20 vụ trộm cắp xe máy.

5 đối tượng bị bắt giữ gồm Lê Văn Chánh, Lê Văn Sơn, Lê Văn Mổi, Phạm Văn Nhanh và Vũ Hoàn Thiện cùng ngụ tại huyện Củ Chi, TP HCM. Tang vật thu giữ là 5 điện thoại di động và 6 xe máy cùng nhiều vật dụng liên quan khác. Bước đầu các đối tượng khai nhận: Sơn, Chánh, Mổi  là những đối tượng có tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản.

Hàng ngày, chúng chia thành từng nhóm đi bằng xe mô tô chạy trên các tuyến đường, ngõ hẻm để ý xem nhà nào có tài sản hoặc xe máy để sơ hở không người trông coi, sau đó chờ đến đêm khuya chúng quay trở lại cắt rào, đột nhập vào nhà trộm tài sản.

Tài sản trộm được chúng mang về nhà của Chánh để Chánh mang qua Campuchia bán, mỗi xe bán được từ 5 đến 8 triệu đồng. Với thủ đoạn trên từ đầu năm 2017, bọn chúng đã gây ra nhiều vụ trộm cắp tại các huyện Dương Minh Châu, Gò Dầu, Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và Củ Chi, TP HCM.

B.T
Thăm dò khán giả