Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 06:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:03, Thứ 4, 27/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đánh con của bạn dẫn đến tử vong lĩnh án 10 năm tù

(ANTV) - Sau 2 ngày xét xử sơ thẩm, ngày 26/3, TAND TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long) tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phan Phi Long 2 (trú TP.Vĩnh Long) 10 năm tù về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Nạn nhân là bé gái mới 4 tuổi.

Theo cáo trạng, từ ngày 12/5/2018 đến ngày 16/6/2018, Nguyễn Hữu Duyên, trú Phường 2, thành phố Vĩnh Long đã gửi con gái là cháu Nguyễn Tố Hân, sinh năm 2014, nhờ Long 2 chăm sóc dùm do anh Duyên và mẹ cháu Hân đã chia tay, thường xuyên đi làm ăn xa.

Trong thời gian này, Phi Long 2 đã nhiều lần đánh cháu Hân nhưng vết thương chỉ xây xác nhẹ. Đến ngày 16/6/2018, do cháu Hân không nghe lời và nói hỗn nên Phi Long 2 đã dùng tay đánh vào miệng làm bé Hân té đập đầu vào tường và nền gạch gây chấn thương sọ não dẫn đến tử vong. Được biết, Phi Long 2 đã có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đắk Lắk: Truy tố 7 thanh niên về tội giết người

VKSND tỉnh Đắk Lắk vừa ban hành cáo trạng truy tố 7 đối tượng mang súng và hung khí đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác về tội giết người.

Theo cáo trạng, đêm 8/4, sau khi uống rượu xong, nhóm 7 đối tượng gồm Triệu Văn Thống, Hoàng Văn Vinh, Hoàng Văn Hóa, Lâm Văn Quang, Lâm Văn Tuyên, Đặng Văn Công và Nông Quốc Hải cùng trú xã Ea Tam, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác ở cùng xã nên đã lên mạng xã hội Facebook hẹn nhau thách đấu. Khi 2 nhóm gặp nhau ở thôn Tam Thủy, xã Ea Tam thì Việt đã cầm gậy sắt lao vào đánh nhiều cái vào đầu Lâm Văn Quang. Thấy Quang bị đánh, 6 đối tượng còn lại lao vào đánh trả. Lúc này Thống và Vinh chĩa súng bắn nhiều phát vào nhóm Việt. Hậu quả khiến Việt bị trúng 2 phát đạn rồi gục xuống đường và được người dân đưa đến bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh cấp cứu với tỷ lệ thương tật 55%. Riêng Lê Anh Việt trong nhóm thanh niên kia cũng bị VKSND tỉnh Đắk Lắk truy tố về tội cố ý gây thương tích 4% cho Lâm Văn Quang.
 
BT
Thăm dò khán giả