Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 20:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:27, Thứ 6, 19/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đánh chém nhau vì yêu chung 1 cô gái

(ANTV) - Từ chuyện tranh giành người yêu đã dẫn đến mâu thuẫn xô xát khiến 2 người trọng thương. Vụ án trên vừa xảy ra tại TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. 

Võ Văn Cường và Huỳnh Trọng Đạt đều yêu chung một cô gái và cả 2 đã nhiều lần lên mạng xã hội Facebook để đe dọa, tranh giành người yêu lẫn nhau.

Đến đêm 7/1, Cường hẹn người yêu để nói chuyện lần cuối. Biết vậy, Đạt đã rủ thêm Nguyễn Đình Võ đi theo dõi. Sau đó, Đạt đã dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu Cường.

Cường bỏ chạy  và  mua 1 con dao Thái Lan rồi quay lại tìm Đạt. Khi thấy Đạt, Võ và người yêu thì Cường đã đâm một nhát vào vai phải của Đạt và đâm Võ bị thương ở lưng và cánh tay phải. Hậu quả, khiến Đạt bị thương tích 6% còn Võ bị thương tật 20%.

Quảng Ninh: Tạm đình chỉ thầy giáo thể dục tát học sinh

Trước thông tin về việc giáo viên Trường Trung học cơ sở Xuân Sơn (thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) tát học sinh, ngày 18/1, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có văn bản yêu cầu UBND thị xã Đông Triều xác minh làm rõ thông tin liên quan, xử lý nghiêm vi phạm nếu có.

Ngày 9/1, tại Trường trung học cơ sở Xuân Sơn, vào tiết 3 - tiết học Thể dục của lớp 9B, do trời mưa lạnh nên giáo viên Nguyễn Văn Chức (là giáo viên hợp đồng không xác định thời hạn bộ môn Thể dục) cho học sinh học trong lớp.

Em Cao Kiên Cường đã phạm lỗi tự ý chuyển đổi chỗ ngồi, gây mất trật tự trong lớp. Sau khi nhắc nhở, thầy Nguyễn Văn Chức đã tát vào má Cường 2 cái mà không biết Cường đang bị tổn thương ở đầu.

UBND thị xã Đông Triều đã chỉ đạo: Tạm thời đình chỉ công tác 15 ngày đối với thầy Nguyễn Văn Chức; giao Công an thị xã tiếp tục xác minh, làm rõ và kịp thời thông tin tới dư luận. 

BT
Thăm dò khán giả