Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 15:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:07, Thứ 6, 22/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đang trong phòng trọ, 4 cô gái trẻ bị trai lạ bắt đi

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án bắt giữ người trái pháp luật. Bị hại là 4 cô gái trẻ có độ tuổi từ 14 đến 18 tuổi.

Trước đó, ngày 13/7/2016, ngay sau khi nhận được đơn trình báo của người dân, Công an huyện Yên Dũng đã nhanh chóng xác minh, tiến hành rà soát địa bàn.

Đến 16 giờ cùng ngày, lực lượng công an đã xác định được 4 cô gái trẻ này đang ở trong nhà của đối tượng Nguyễn Quang Vịnh, ở thôn Thành Công, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng.

Tổ công tác đã xác định đối tượng Nguyễn Quang Vịnh, Thân Văn Tuân có hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

4 cô gái có hộ khẩu thường trú tại xã Cảm Nhân, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái là công nhân đang trọ tại xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng đã bị một số kẻ lạ mặt đột nhập vào phòng trọ và đưa đến nhà đối tượng Vịnh không rõ lý do.

Lợi dụng lúc sơ hở, một cô gái đã nhắn tin cho người thân cầu cứu giải thoát. Bước đầu, các đối tượng khai nhận định bắt giữ các cô gái để ép làm nhân viên quán karaoke.

Bắt tạm giam đối tượng cố ý gây thương tích

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Thành, tỉnh BRVT vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Lực, tạm trú tại khu phố Tân Ngọc, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh BR-VT để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
     
Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, Nguyễn Đình Lực có nợ anh Nguyễn Anh Tuấn một số tiền. Vào khoảng 21 giờ ngày 4/5/2016, khi anh Tuấn đang ngồi nhậu cùng Trần Thanh Tùng và một số người bạn tại khu phố Ngọc Hà, thị trấn Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh BR-VT thì Nguyễn Đình Lực đi xe máy đến để nói chuyện với anh Tuấn về khoản tiền nợ.

Hai bên không thống nhất được việc nợ nần nên đã xảy ra cãi vã. Thấy Lực và anh Tuấn cự cãi, Tùng cũng tham gia, khi  Lực bỏ ra ngoài lấy xe máy về thì bị Tùng chặn đầu xe, hai bên tiếp tục xô xát với nhau. Lực đẩy Tùng ngã xuống đất và lấy con dao xếp mang theo đâm mạnh vào lưng Tùng gây thương tích 33%.

 

BT
Thăm dò khán giả