Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 09:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 7, 09/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đang thụ lý án tù treo tiếp tục đi lừa đảo

(ANTV) - Đối tượng Vương Quốc Công dùng điện thoại iPhone  để truy cập vào mạng xã hội Zalo và xưng danh là cảnh sát hình sự để làm quen, tán tỉnh các cô gái. Khi các cô gái đã tin tưởng, Vương Quốc Công rủ đi chơi rồi tìm cách lừa đảo lấy tài sản của bạn gái. Thủ đoạn của Công đã bị Công an quận Tây Hồ đấu tranh, làm rõ.

 

Vương Quốc Công là đối tượng đang thụ lý 15 tháng tù cho hưởng án treo do TAND TP.Hà Nội tuyên phạt tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trong thời điểm thi hành án, Công tiếp tục lừa đảo.

Theo tài liệu cơ quan điều tra, giữa tháng 2.2016, trong lúc lên mạng  xã hội Zalo, Công bắt chuyện với một phụ nữ trú phường Xuân La, Tây Hồ. Những lần nói chuyện, Công nói tên là Hải, nhà ở quận Hoàng Mai, hiện đang làm Cảnh sát hình sự thuộc Đội đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội. Người phụ nữ này đã tin lời và 2 người hẹn nhau đi chơi.

Trong lần gặp gỡ này, Công đã lừa chiếm đoạt toàn bộ tài sản người phụ nữ mang theo gồm ví tiền bên trong có hơn 8 triệu đồng và điện thoại Iphone. Nhận được đơn trình báo của bị hại, Công an quận Tây Hồ đã tiến hành điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo của Vương Quốc Công.

Theo cơ quan điều tra, cùng với thủ đoạn giả danh Cảnh sát hình sự, đối tượng còn lừa đảo nhiều cô gái khác. Ai là bị hại của Vương Quốc Công, cần chủ động liên hệ với Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Tây Hồ để được giải quyết.

BT
Thăm dò khán giả