Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 16:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:04, Thứ 2, 04/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đang di lý nghi can giết hại tài xế taxi tại bến xe Mỹ Đình

(ANTV) - Liên quan đến vụ tài xế hãng taxi Linh Anh bị giết hại trước cổng sân vận động Mỹ Đình , tối qua 3/2, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, cho biết lực lượng chức năng đã bắt giữ nghi can và tiến hành di lý nghi can về Hà Nội.

Nghi can bị bắt giữ là Nguyễn Cảnh An (SN 1999, quê Đô Lương, Nghệ An). Bước đầu An khai nhận đã tham gia vào việc sát hại Nguyễn Văn Duy (SN 1993, ở Sóc Sơn, TP Hà Nội).

Trước đó, khoảng tối ngày 29/1, anh Nguyễn Văn Duy điều khiển xe taxi chở 1 đối tượng nam giới, khi đến trước cổng số 2 Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình thì bị đối tượng dùng hung khí (nghi là dao nhọn) cắt một nhát vào vùng cổ, anh Duy vùng mở cửa lái xe ô tô, bỏ chạy về hướng cổng số 2 được khoảng 10m thì gục ngã và tử vong. Sau khi gây án, hình ảnh của nghi can đã lọt vào camera an ninh.

Bước đầu xác định, kẻ lọt vào camera an ninh này chính là đối tượng Nguyễn Cảnh An.

Bình Phước: Bắt giữ nhóm chuyên đột nhập nhà vắng chủ

Công an huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước vừa bắt giữ được một nhóm đối tượng chuyên đột nhập vào các hộ dân để trộm cắp tài sản

Các đối tượng bị bắt gồm Trần Thương Hậu và Bùi Văn Kha, cùng trú tại huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương. Bước đầu 2 đối tượng khai nhận đã thực hiện trót lọt 2 vụ trộm cắp tài sản tại xã Minh Long, huyện Chơn Thành. Với thủ đoạn tìm các nhà dân ở khu vắng vẻ và không có người trông coi rồi phá song cửa sổ đột nhập vào nhà lấy trộm tài sản. 

Từ ngày 29/11/2018 đến ngày 31/1/2019, Các đối tượng đã thực hiện thực hiện được 2 vụ trộm  với số tiền lên tới hơn 200 triệu đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả