Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 23:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:08, Thứ 7, 06/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đang bị khởi tố, nữ quái tiếp tục lừa đảo chiếm nhiều tỷ đồng

(ANTV) - Theo điều tra ban đầu, hàng chục nạn nhân đã bị Đào lừa đảo với số tiền lên đến khoảng 56 tỷ đồng.

 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã tiến hành thực hiện quyết định bắt bị can để tạm giam đối với Võ Hồng Đào, sinh năm 1996, trú Khóm 8, thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Theo điều tra ban đầu, hàng chục nạn nhân đã bị Đào lừa đảo với số tiền lên đến khoảng 56 tỷ đồng.
 
Bằng thủ đoạn sử dụng mạng xã hội tìm người gia công xâu chuỗi hạt, rèm cửa với mức tiền công cao, nhưng để được giao nguyên liệu phải đặt tiền cọc cho Đào trước và bị Đào chiếm đoạt số tiền công này.
 
Tháng 9/2018, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã ra quyết định khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can Võ Hồng Đào, lý do nuôi con dưới 36 tháng tuổi.
 
Nhưng trong quá trình được cho toại ngoại, Đào lại tiếp tục thực hiện hành vi phạm tội, bị can đã sử dụng mạng xã hội với nickmane "Như Nguyễn", "Nguyễn NHư"  để chiếm đoạt số tiền đặt cọc của các bị hại khác khoảng 13 tỷ đổng.
 
Những ai là bị hại của Võ Hồng Đào được sử dụng với các nickname "Ca na, "Như Nguyễn", "Nguyễn Như" hãy đến cơ quan điều tra Công an tỉnh Cà Mau để tố giác và được hướng dẫn để xử lý.
Thăm dò khán giả