Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 11:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:01, Thứ 3, 31/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dân chơi dùng ma túy trong quán Karaoke khóa chặt

(ANTV) - Hơn chục đối tượng rủ nhau vào quán karaoke Thảo Ly, ở khu phố 3 phường Tân Hiệp- Tp Biên Hòa để sử dụng ma túy trái phép vừa bị Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện, bắt giữ.

Vào khoảng 21 giờ tối 29/12, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai phối hợp với Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Đông Nam Bộ (Bộ Công an) bất ngờ đột kích quán Karaoke Thảo Ly, ở Tp Biên Hòa.

Ngay khi lực lượng công an tiếp cận đến quán karaoke, thì bên trong đã bị khóa chặt, buộc lực lượng công an phải áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, nhanh chống đột nhập vào bên trong kịp thời khống chế 10 đối tượng đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy; một số đối tượng khi phát hiện lực lượng Công an kiểm tra đã nhanh chống đưa ma túy vào phòng vệ sinh để phi tang.

Kiểm tra trong phòng hát Karaoke, Công an phát hiện nhiều viên ma túy tổng hợp và bịch nilong đựng bột màu trắng (nghi là ma túy) còn vương vãi dưới sàn nhà.

Bước đầu các đối tượng khai nhận rủ nhau vào đây hát karaoke và sử dụng ma túy trái phép. Ngay sau khi lập biên bản phạm tội qúa tang, các đối tượng cùng tang vật đã được bàn giao Công an TP.Biên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, quán karaoke Thảo Ly, mới đây đã bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính vì để hơn 70 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy.

BT
Thăm dò khán giả