Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 00:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:05, Thứ 5, 23/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dàn cảnh trộm tiền của khách massage

(ANTV) - Công an thành phố Nha Trang vừa triệt phá một cơ sở massage có hành vi trộm cắp tài sản của khách, tạm giữ đối tượng Nguyễn Trung Dũng 26 tuổi, trú tại xã Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang để tiếp tục điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, vào trưa ngày 18/11, Dũng cùng đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Linh 21 tuổi, chủ cơ sở massage hớt tóc Thanh Nữ tại số 1166 đường 23/10, xã Vĩnh Thạnh, thành phố Nha Trang dàn cảnh để trộm tài sản của khách. 

Khi một khách hàng nam vào massage, Linh đã yêu cầu khách cởi áo quần ra để dưới giường. Trong lúc massage, Linh che chắn rồi lấy ví tiền của khách ném ra để Dũng lấy hết số tiền gồm 16.800.000 đồng và 100 đô la Mỹ trong ví.

Nghe tiếng động lạ, người khách liền kiểm tra và phát hiện bị mất tiền trong ví nên đã đến Công an xã trình báo. Lúc này, Dũng và Linh đóng cửa tiệm và bỏ trốn.  Qua truy xét, đến ngày 20/11 cơ quan công an đã bắt được Dũng.   

Cụ ông nhặt được 50 triệu trả lại người bị mất

Sau khi nhặt được 2.200 đô la Mỹ (tương đương với 50 triệu đồng tiền Việt Nam) và một số giấy tờ tùy thân, 1 cụ già 72 tuổi đã  mang đến cơ quan Công an để tìm người bị mất trao trả.

Đó là cụ ông Lý Hiếu Hên, trú phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Vào khoảng 10 giờ ngày 21/11, trên đường đưa cháu đi học, ông Hên đã nhặt được chiếc ví bên trong có 22 tờ tiền mặt giá 100 đô la Mỹ và một số giấy tờ khác.

Qua thông tin trên giấy tờ tùy thân, Công an phường Vĩnh Thanh Vân đã nhanh chóng xác minh ra chủ nhân số tài sản trên là của ông Khưu Quốc Nam, 54 tuổi, trú huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.

Được biết, hiện nay gia cảnh của ông Lý Hiếu Hên còn gặp nhiều khó khăn, số tài sản nhặt được đối với ông là rất lớn, nhưng ông đã quyết định tìm người bị mất để trao trả. Việc làm của ông Hên là một hành động đẹp đáng được biểu dương nhân rộng.

B.T
Thăm dò khán giả