Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 01:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:12, Thứ 7, 06/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dàn cảnh cướp tiền người yêu cũ để mua ma túy

(ANTV) - Tại TP.HCM, 5 đối tượng gồm Nguyễn Thị Ngọc Như; Lâm Kim Minh Trí; Trần Mỹ Phụng; Trần Tấn Phát và Quan Tâm đã bị Công an Q.11 tạm giữ để điều tra về hành vi “Cướp tài sản”.

Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Thị Ngọc Như trước đây có quan hệ tình cảm với anh Nguyễn Huỳnh Phạm Tiến nhưng đã chia tay.

Tối ngày 29/4, Như cùng 4 đối tượng còn lại hết tiền mua ma túy nên bàn nhau gọi anh Tiến ra điểm hẹn rồi dàn cảnh đánh ghen, cướp tài sản. Nhóm đối tượng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng người.

Khoảng 23 giờ 29/4, anh Tiến đến điểm hẹn gặp Như thì bị các đối tượng giả vờ đánh ghen đánh đập nạn nhân rồi cướp xe máy và một chiếc điện thoại của nạn nhân tẩu thoát. Xe máy cướp được các đối tượng mang đi cầm được 800 ngàn rồi thuê phòng khách sạn cùng sử dụng ma túy. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Sóc Trăng: Khen thưởng 2 quần chúng truy bắt đối tượng trộm cắp và cố ý gây thương tích
 
 
Công an tỉnh Sóc Trăng vừa trao khen thưởng đột xuất cho anh: Danh Văn Hòa và Dương Bình cùng ngụ tại Phường 5, thành phố Sóc Trăng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 
Cụ thể vào sáng ngày 30/4, phát hiện hai đối tượng Đoàn Trọng Nghĩa và Trần Thanh Long đang trộm cắp tài sản của ông Lưu Kim Châu, 2 anh Danh Văn Hòa và anh Dương Bình đã cùng nhau truy đuổi. Dù bị 2 đối tượng kháng cự quyết liệt và bị nhiều thương tích trên người, 2 anh đã cùng với lực lượng Cảnh sát 113 và quần chúng nhân dân bắt giữ được các đối tượng giao cho Công an thành phố Sóc Trăng tiếp tục xử lý./.
Thăm dò khán giả