Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 13:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:57, Chủ Nhật, 25/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm người dã man

(ANTV) - Chỉ vì nghi ngờ một phụ nữ có thái độ gây chia rẽ tình cảm của mình với bạn gái, một đối tượng đã dùng dao đâm khiến nạn nhân thương tích, xe máy của nạn nhân cũng đã bị đối tượng lấy mang đi.

 

Đối tượng có hành vi côn đồ trên là Ngô Minh Đức, (sn 1996, trú tại huyện Kbang, tỉnh Gia Lai). Sự việc xảy ra vào khoảng 7h ngày 24/3, tại dãy trọ số 47 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường An Tây, TP. Huế.

Nhận tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc. Biết không thể che dấu được hành vi phạm tội của mình, Đức đã đến Phòng CSHS, Công an TT. Huế đầu thú.

Giám đốc và Phó Giám đốc Sở GTVT Cần Thơ bị kỷ luật vì liên quan đến việc nhận hối lộ

 

Liên quan đến việc 7 cán bộ Thanh tra giao thông, Sở Giao thông Vận tải Cần Thơ nhận hối lộ vào năm 2017, UBND thành phố Cần Thơ đã ra quyết định kỷ luật đối với Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải thành phố.
   
Theo quyết định này, ông Lư Thành Đồng - Giám đốc Sở Giao thông Vận tải và ông Lê Thuận Bé - Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải Cần Thơ cùng bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo do để xảy ra hành vi tham nhũng tại cơ quan theo quy định của Luật Phòng, chống tham nhũng. 

Cũng liên quan đến vụ việc này, trước đó, ông Đồng đã bị kỷ luật về mặt Đảng với hình thức cảnh cáo và ông Bé bị kỷ luật về mặt Đảng với hình thức khiển trách vì liên quan đến trách nhiệm người đứng đầu, thiếu kiểm tra, giám sát nên để thuộc cấp vi phạm pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả