Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 04:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:20, Thứ 4, 01/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm chết vợ và bố vợ tại nhà

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh vừa truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Thanh (tên thường gọi là Thắng, 41 tuổi, trú ấp Tân Cường, xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) do có hành vi dùng dao đâm chết vợ là chị Thạch Thị Sa Phia (35 tuổi) và cha vợ là ông Thạch Sul (66 tuổi) cùng ngụ ấp Nhì, xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh.

 

Trước đó, vào sáng ngày 29/6, Thanh từ tỉnh Long An về Trà Vinh và có uống rượu cùng một số người quen tại huyện Tiểu Cần. Do nhớ lại chuyện mâu thuẫn trước đó với gia đình bên vợ nên Thanh nảy sinh bực tức và đến nhà ông Thạch Sul để giải quyết.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, khi thấy chị Sa Phia, Thanh liền tiếp cận và dùng dao đâm nạn nhân tử vong. Nghe tiếng động, ông Thạch Sul và vợ là bà Thạch Thị Sa Mai (61 tuổi) chạy ra xem thì Thanh bỏ chạy. Ông Thạch Sul liền đuổi theo được khoảng 20 mét thì Thanh quay lại đâm ông Sul chết ngay tại chỗ. Lúc này, Thanh định đâm bà Sa Mai nhưng bà Sa Mai đã chạy được vào nhà thoát thân.

Riêng Thanh, sau khi gây án  liền vứt hung khí và bỏ trốn. Đến sáng ngày 30/6, bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát hình sự ập vào khống chế, bắt giữ đối tượng Thanh khi đang lẩn trốn ở nhà một người quen ở ấp Nhì, xã Tân Hùng.

BT
Thăm dò khán giả