Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 17:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:20, Thứ 3, 05/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm chết người vì nhớ lại thù cũ

(ANTV) - Nhớ lại mâu thuẫn từ trước, Huỳnh Minh Dương, trú ở thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đã đâm 1 người tử vong. Đối tượng vừa bị văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk khởi tố, bắt tạm giam

Trước đó, Dương đến một quán nhậu thuộc tổ dân phố 2B, thị trấn Ea Kar để nhậu cùng bạn thì có qua bàn của Huỳnh Văn Tây, trú ở xã Cư Huê, huyện Ea Kar để mời bia thì thấy Tây và cậu ruột của Dương là Nguyễn Quang Trung, trú ở thị trấn Ea Kar đang xô xát ở bên ngoài quán nhậu.

Nhớ lại việc trước đây có bị Tây đòi tiền và đánh, Dương nảy sinh ý định đánh Tây để trả thù. Đối tượng đã rút dao bấm mang sẵn trong người đến đâm nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong Dương bỏ trốn và đến cơ quan Công an đầu thú sau đó.       

Lạng Sơn: Bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản

Gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy, đối tượng Nguyễn Văn Long, trú tại xã An Hòa, thành phố Hải Phòng vừa bị Công an huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn bắt giữ cùng tang vật.

Đêm ngày 20/9/2021, nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện Bắc Sơn phối hợp với Công an huyện Cao Lộc truy xét các đối tượng nghi vấn. Sau khoảng 3 giờ đồng hồ, tổ công tác đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Long khi đang điều khiển chiếc xe máy vừa trộm cắp đến thị trấn Cao Lộc tiêu thụ.

Qua đấu tranh đối tượng Long khai nhận trong khoảng thời gian từ đầu tháng 8/2021 đến ngày 20/9 đã thực hiện 9 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Hiện Công an huyện Bắc Sơn đang tiếp tục điều tra, thu hồi tài sản trả lại cho bị hại và xử lý đối tượng theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả