Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 20:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:15, Thứ 5, 22/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm chết người tại quán bida

(ANTV) - Mâu thuẫn trong quán bida, lại sẵn có hơi men trong người nên Hồ Quốc Thái, sinh năm 1995, trú huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định đã không kìm chế được hành vi mà gây ra cái chết cho một nam thanh niên. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định đang tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi “giết người” của đối tượng.

Theo điều tra ban đầu, lúc 21h40 ngày 6/2, Hồ Quốc Thái cùng hai người bạn đến quán bida Hoàng Long ở huyện Phù Mỹ thì gặp một nhóm thanh niên, trong đó có Nguyễn Văn Linh, sinh năm 1995.

Do có hơi men, một số cá nhân có lời qua tiếng lại, Thái cầm ly bia đánh vào đầu một người trong nhóm của Linh rồi mở cốp xe lấy con dao bấm xông tới đâm Linh ngã gục tại chỗ. Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng Nguyễn Văn Linh đã tử vong sau đó tại bệnh viện. 

Quảng Ngãi: Bắt "nữ quái" móc túi  20 triệu của người đi chợ

Tại Quảng Ngãi, một nữ quái chuyên hoạt động móc túi tại khu vực chợ Đức Minh, huyện Mộ Đức vừa sa lưới pháp luật.
     
Trước đó, chị Võ Thị Nga, trú xã Đức Minh, huyện Mộ Đức trong lúc vào chợ Đức Minh mua đồ thì phát hiện mình bị kẻ gian móc túi lấy số tiền 20 triệu đồng. Khi đối tượng chưa kịp lẩn trốn thì bị chị Nga cùng nhiều người trong chợ phát hiện, bắt giữ giao cho công an xã Đức Minh.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Bùi Thị Hà, 37 tuổi, trú xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi. Đối tượng thường xuyên hoạt động móc túi, trộm cắp tài sản tại khu vực này.

 

BT
Thăm dò khán giả