Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 12:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:39, Chủ Nhật, 24/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm chết đồng nghiệp ngay tại xưởng làm

(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn vặt do kèn cựa lẫn nhau, xô xát đã xảy ra giữa công nhân may cùng làm trong 1 phân xưởng, hậu quả là 1 người mất mạng, 1 người bị thương nặng. Hiện Cơ quan Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ được hung thủ để điều tra.

 

Vào khoảng 20 giờ ngày 23-2, Nguyễn Vũ Bảo, Nguyễn Tấn Phát và Cao Quốc Dũng cùng làm công nhân may trong Công ty TNHH VietNam Create Profit (Khu công nghiệp Chơn Thành), thuộc xã Thành Tâm (Chơn Thành) đi vào công ty để làm việc theo ca. Trong lúc nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn giữa Bảo với Dũng và Phát. Khi cả 3 đi đến đến khu vực giữa xưởng gia công và xưởng dệt thì Phát và Dũng lao vào đánh Bảo, Bảo liền lấy trong người ra một con dao bấm đâm nhiều nhát trúng vào người Dũng và Phát, khiến Dũng và Phát bị thương.

Sau đó Bảo nhờ Nguyễn Quốc Trung chở đi trốn, còn Dũng và Phát được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đến 23 giờ 50 phút cùng ngày thì Dũng tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.

Riêng Phát hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương. Riêng Bảo sau khi bỏ trốn đã được cơ quan Công an và gia đình vận động đầu thú nên đến 23 giờ cùng ngày cũng đã ra đầu thú tại Công an xã Đồng Tiến (Đồng Phú).

BT
Thăm dò khán giả