Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 09:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:43, Thứ 3, 21/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm chết bạn vì nghi ngờ chia tiền hát Karaoke không đều

(ANTV) - Chỉ vì nghi ngờ chia tiền thanh toán hát Karraoke không đều. Lê Thanh Ngân trú tại xã Lương Phi, huyện Tri Tôn, An Giang đã dùng dao đâm chết người. Sáng ngày 20/01, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Lê Thanh Ngân về tội “Giết người”.

 

Theo cáo trạng, tối ngày 05/11/2019, sau khi uống rượu, Lê Thanh Ngân và Đặng Văn Thông, cùng nhóm bạn đến quán Karaoke thuộc xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn tiếp tục uống bia. Trong lúc tính tiền, Ngân và Thông xảy ra mâu thuẫn vì cho rằng Ngân hùn tiền thanh toán không đều, hai bên dẫn đến đánh nhau và được mọi người can ngăn. Đến khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, Ngân mua bia và mời Thông cùng mọi người về nhà nhậu tiếp.

Tại đây, Thông và Ngân tiếp tục xảy ra ẩu đả. Ngân dao đâm liên tiếp vào người Thông khiến Thông ngã gục tại chỗ. Sau đó, Thông được mọi người đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Ngay sau khi gây án, Ngân đến Công an xã Lương Phi đầu thú. 

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt Lê Thanh Ngân 17 năm tù giam và có trách nhiệm bồi thường cho đại diện hợp pháp của người bị hại số tiền 149 triệu đồng./.

BT
Thăm dò khán giả