Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 05:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:40, Thứ 5, 11/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm chết bạn thuyền vì mâu thuẫn

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau vừa ra quyết định bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Tửng, trú tại ấp Thị Tứ, xã Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang vì có liên quan đến hành vi giết người xảy ra vào đêm 9/5.

Trước đó vào đêm ngày 9/5, khi tàu cá Tính Phát Ngọc đang đậu cách đảo Hòn Chuối khoảng 10 hải lý, thuộc thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau để lấy nước đá thì giữa 2 ngư phủ là Nguyễn Văn Tửng và Danh Giàu có nảy sinh mâu thuẫn.

Tửng đã dùng dao đâm vào người Danh Giàu, dù được các thuyền viên khác đưa vào bờ cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công an quận Sơn Trà bắt giữ đối tượng chuyên trộm cắp xe máy

Sau một thời gian điều tra, Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã tiến hành bắt giữ đối tượng Trương Văn Sang (27 tuổi) trú phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà là thủ phạm của nhiều vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn, làm hoang mang trong quần chúng nhân dân.

   
Từ đầu tháng 4/2017, đối tượng Sang rủ Nguyễn Thanh Tuấn (15 tuổi) trú tại địa phương cùng đi trộm cắp tài sản mà chủ yếu là xe máy. Các đối tượng này thường dạo quanh nhiều tuyến đường, thăm dò nhiều nhà dân trên địa bàn quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng khi phát hiện ai sơ hở thì nhanh chóng thực hiện hành vi trộm cắp.

Cho đến ngày bị bắt, Sang và Tuấn đã cùng nhau thực hiện trót lọt, lấy đi nhiều xe máy và tài sản có giá trị khác. Được biết, đối tượng Sang đã từng có tiền sự về Trộm cắp tài sản, Sử dụng trái phép chất ma túy, bị xử phạt hành chính nay lại tái phạm. Riêng đối tượng Tuấn được cơ quan điều tra cho phép tại ngoại vì đang ở tuổi vị thành niên.

BT
Thăm dò khán giả