Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 21:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:25, Thứ 3, 27/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm chết anh trai rồi bỏ trốn

(ANTV) -  Vào 25/6, tại ấp Long Thuận A, xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long  đã xảy ra một vụ án giết người. Hậu quả làm một người đàn ông tử vong.

Khoảng 22 giờ ngày 25.6, ông Nguyễn Văn Cao, 59 tuổi, tổ chức uống rượu tại nhà cùng với hai người con là Nguyễn Tấn Nhàn, 40 tuổi và Nguyễn Tấn Tịnh, 19 tuổi.

Một lúc sau, Nguyễn Tấn Yên, 22 tuổi, là anh em ruột với Tịnh, Nhàn đi chơi về và xảy ra cãi vã với Nhàn do có mâu thuẫn trước đó. Yên đã dùng dao dài khoảng 30 cm đâm vào ngực phía bên trái của Nhàn khiến Nhàn tử vong khi cấp cứu tại Bệnh viện.

Sau khi đâm Nhàn chết, Yên đã vứt bỏ hung khí tại hiện trường và bỏ trốn. Cơ quan công an kêu gọi Nguyễn Tấn Yên sớm ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Lai Châu: bác thông tin bịa đặt "7 chiến sỹ bị bắn chết"

Tối 25/6, trên mạng xã hội Facebook loan truyền thông tin “7 công an bị bắn chết” tại Lai Châu, gây dư luận xã hội không tốt về tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn.

Đến đêm 25/6, Công an tỉnh Lai Châu đã nhận được thông tin phản ảnh về vụ việc. Qua xác minh thông tin, Công an tỉnh Lai Châu khẳng định đây hoàn toàn là thông tin bịa đặt, do Facebook mang tên Thái Văn Đường đăng tải từ thời điểm 20 giờ 8 phút ngày 25/6 đến 9 giờ 19 phút ngày 26/6.

Hiện Ban Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu đã báo cáo lãnh đạo tỉnh Lai Châu, đồng thời phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương để làm rõ các đối tượng liên quan đến vụ việc thông tin bịa đặt, gây hoang mang dư luận nêu trên.

 

 


 

BT
Thăm dò khán giả