Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 20:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 5, 10/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đâm bị thương 2 mẹ con người yêu vì ghen

(ANTV) - Với hành vi cố ý gây thương tích do ghen tuông tình ái, đối tượng Đỗ Văn Tú trú tại TP Đà Lạt đã bị Công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng bắt giữ.

 
Trước đó, Tú gọi điện thoại cho người yêu là chị Nguyễn Thị Phúc Hậu nhưng lại thấy anh Vũ Minh Ngọc nghe máy. Ngọc còn xưng là người yêu của chị Hậu và hẹn gặp Tú tại huyện Đức Trọng để giải quyết. 
 
Sẵn có hơi men, Tú mang theo 1 bình xịt hơi cay, 1 mã tấu và 1 dao nhọn, đón xe taxi xuống huyện Đức Trọng. Thấy chị Hậu đang đứng nói chuyện với anh Ngọc, Tú chạy đến dùng mã tấu chém nhưng anh Ngọc kịp chạy thoát. Bị chị Hậu và mẹ chị Hậu là bà Bùi Thị Thúy giữ lại, Tú đã dùng dao nhọn đâm 2 người này bị thương.
 
Quảng Ninh: xét xử sơ thẩm vụ đánh bạc tại Đông Triều
  
 
Ngày 9/11, tại thành phố Hạ Long, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành xét xử sơ thẩm đối với Nguyễn Văn Cường, Nguyễn Đức Trường, Lương Xuân Bản, Nguyễn Chí Vinh cùng 106 bị cáo khác về hành vi “ đánh bạc” và “ tổ chức đánh bạc”.
 
Theo cáo trạng, từ ngày 10/2 đến ngày 5/3/2016, tại khu vực vườn vải thuộc thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, các đối tượng Cường, Trường, Bản, Vinh và Nguyễn Xuân Thủy đã có hành vi tổ chức đánh bạc ăn tiền dưới hình thức xóc đĩa. Ngoài 4 đối tượng cầm đầu, 20 bị cáo khác cũng bị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ninh truy tố về tội danh “tổ chức đánh bạc” với vai trò giúp sức cho hành vi trên.
 
Tổng số tiền các đối tượng đã thu lợi bất chính thông qua hoạt động của sới bạc là gần 380 triệu đồng.
 
Ngoài ra, khi bắt giữ, Cơ quan điều tra còn thu giữ hơn 344 triệu đồng, là số tiền các đối tượng sử dụng vào việc đánh bạc ngày hôm đó, cùng một số tài sản liên quan khác. Dự kiến phiên tòa sẽ diễn ra trong thời gian 3 ngày, từ 9 đến 11/11/2016.
Thăm dò khán giả