Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 10:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:26, Thứ 2, 08/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo cho nhân dân vui đón Tết an toàn

(ANTV) - Trong dịp Tết Nguyên đán 2016, Công an tỉnh Thái Bình đã bám sát kế hoạch tấn công tội phạm, tăng cường nắm chắc tình hình ngay từ cơ sở, triển khai quyết liệt các biện pháp đảm bảo cho nhân dân vui Tết, đón xuân an toàn, lành mạnh.

Lực lượng công an tỉnh Thái Bình đã điều động, tăng cường gần 400 cán bộ chiến sỹ xuống cơ sở, phối hợp chặt chẽ với Công an các đơn vị tập trung đấu tranh trấn áp tội phạm hình sự, tội phạm ma tuý; giữ gìn trật tự an toàn giao thông; xử lý các trường hợp vi phạm, tuyên truyền, vận động bà con nhân dân chấp hành nghiêm các quy định về an ninh trật tự.

Đồng thời tổ chức tuần tra, kiểm soát khép kín trên từng địa bàn dân cư, giám sát từng hộ trọng điểm, đối tượng nghi vấn để vận động giao nộp pháo.

Với những nỗ lực của lực lượng công an, trên địa bàn tỉnh Thái Bình, trước, trong và sau giao thừa không có tiếng pháo nổ, không xảy ra đốt, thả đèn trời, không xảy ra tai nạn về pháo.

Cà Mau: quyết tâm đảm bảo ANTT Tết nguyên đán

Để đảm bảo tình hình ANTT cho nhân dân vui xuân đón tết, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo Công an các đơn vị nghiệp vụ trong tỉnh tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đảm bảo cho nhân dân và du khách vui xuân đón tết trong an lành.

Các lực lượng đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát tại các tuyến, địa bàn trọng điểm. Kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm Luật giao thông. Song song với công tác phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội, công tác phòng chống cháy nổ trong thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán cũng được các cấp chính quyền chú trọng.

Nhờ nỗ lực và quyết tâm của lực lượng công an, tình hình ANTT, TTATGT trên địa bàn tỉnh Cà Mau được đảm bảo và giữ vững, nhân dân và du khách an tâm đón mùa xuân mới trong yên bình, hạnh phúc.

 

BT
Thăm dò khán giả