Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 18:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:20, Thứ 6, 10/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT lễ khai ấn đền Trần

(ANTV) - Lễ hội đền Trần - Nam Định 2017 đã chính thức khai mạc từ ngày 7/2/2017. Tuy nhiên, trọng tâm của Lễ hội này chính là Lễ khai ấn sẽ diễn ra vào đêm nay, ngày 10/2 tức ngày 14 tháng Giêng. Với lượng du khách đến tham dự lễ hội rất lớn, do đó, mọi công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho Lễ hội khai ấn Đền Trần đã được lực lượng chức năng địa phương triển khai từ rất sớm và đến thời điểm này mọi công tác đã sẵn sàng.

Ngay lúc này lượng người đổ về tham dự Lễ hội đã rất lớn để chờ đợi thời khắc khai ấn. Để đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra lễ hội, lực lượng công an tỉnh Nam Định đã triển khai hàng loạt các giải pháp đồng bộ. Và bây giờ để rõ hơn các phương án nhằm đảm bảo ANTT cho Lễ khai ấn đền Trần năm 2017.

Có thể thấy năm nay theo đánh giá của các lực lượng chức năng, lượng  du khách về tham dự Lễ khai ấn Đền Trần tăng cao hơn so với mọi năm.

Điều đó đòi hỏi những nỗ lực và quyết tâm rất lớn của lực lượng chức năng trong việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông... cho mùa lễ hội đền Trần năm nay.  Tuy nhiên, nếu mỗi du khách có nhận thức đúng đắn về lễ hội thì chắc chắn lễ hội đền Trần năm nay sẽ diễn ra an toàn và vẹn toàn nét đẹp về văn hóa.
 

BT
Thăm dò khán giả