Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 22:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 3, 02/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT Festival nghề truyền thống Huế 2017

(ANTV) - Như thường lệ cứ hai năm một lần, Festival nghề truyền thống Huế lại được tổ chức thu hút hàng vạn lượt du khách trong và ngoài nước đến Huế. Festival nghề truyền thống Huế năm nay được tổ chức chu đáo, kỹ lưỡng và nhất là công tác đảm bảo an ninh, trật tự đã được Công an thành phố Huế chủ động, sẵn sàng trong mọi tình huống.

Với phương châm chủ động, kịp thời, an toàn tuyệt đối, Công an thành phố Huế đã xây dựng nhiều kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh, trật tự cho Festival nghề truyền thống Huế 2017 nhằm đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách.

Trong thời điểm diễn ra Festival, 100% cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Huế ứng trực tại đơn vị và ra quân làm nhiệm vụ. Các lực lượng đã thường xuyên bám sát địa bàn kịp thời phát hiện, ngăn chặn những âm mưu, hành động lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, phá hoại các sự kiện. Kịp thời đấu tranh, bắt giữ, điều tra làm rõ các đối tượng phạm pháp hình sự, t ăng cường công tác kiểm tra, xử lý các hành vi gian lận thương mại, kinh doanh, buôn bán không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo giao thông thông suốt. Chính vì vậy đã tạo nhiều ấn tượng  tốt đẹp đối với du khách khi đến đây.

Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị nói chung và của cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Huế nói riêng cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ của nhân dân, chắc chắn Festival nghề truyền thống Huế 2017 sẽ được diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dấu ấn đẹp trong lòng du khách về con người và vùng đất cố đô.

BT
Thăm dò khán giả